#1 tech recruiter in thailand

4 Applications ตัวช่วยพัฒนาทักษะ Python ของคุณ

See the original English version of this article here

4 Applications For Python Skill Development

Python ถูกใช้ใน Web Development, Software Development, Job Automation และ Data Analysis และคุณไม่จำเป็นต้องกังวลในการเรียนรู้ Python อีกต่อไป เพราะบทความนี้ได้รวบรวม Apps ดี ๆ ที่สามารถช่วยให้กระบวนการเรียนรู้ Python ของคุณสนุกได้มากขึ้น กับ 4 Applications ตัวช่วยพัฒนาทักษะ Python ของคุณ มาดูกันเลย!

ไม่น่าแปลกใจเลยที่ Python จะได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วในช่วงที่ผ่านมา เนื่องจากเป็นภาษา Programming ที่สามารถใช้งานได้ง่าย จึงทำให้ Python ได้ไต่อันดับขึ้นมาจนกลายเป็นภาษา Programming ที่ได้รับความนิยมอันดับ 3 ตามผลสำรวจของ 2023 Stack Overflow Developer Survey

ถ้าจะว่าไป Python ก็เหมือนกับ Beyoncé แห่งภาษา Programming ที่ครองใจ Developers ทั่วโลก หรืออาจเปรียบเหมือน มีด Swiss Army ของภาษา Programming ที่สามารถตอบสนองทุกความต้องการในการเขียน Code ของคุณโดยไม่ต้องเปลืองแรง ไปดูกันเถอะว่า 4 Applications ที่จะช่วยพัฒนาทักษะ Python ของคุณมีอะไรบ้าง

1. Programming Hero

Programming Hero

Programming Hero เป็น App ที่ช่วยให้คุณเรียนรู้ Python ผ่านเกม มันเหมือนการเพิ่ม Level ในวิดีโอเกม แต่แทนที่จะฆ่ามังกรเหมือนเกมปกติที่คุณเคยเล่น คุณจะต้องเอาชนะความท้าทายในการเขียน Code แทน

แม้แต่เด็ก ๆ ก็สามารถลองเล่นฝึกฝนได้ ด้วยการไขปริศนาและทำแบบฝึกหัด ที่จะช่วยทำให้ทักษะ Python ของคุณพัฒนาขึ้นได้ในเวลาอันรวดเร็ว และหากคุณสนใจใน App และ Website Development เจ้า Programming Hero ก็พร้อมให้ความช่วยเหลือคุณ ด้วยวิดีโอ Tutorials ที่ยอดเยี่ยมอีกด้วย

2. MIMO

MIMO

MIMO จะมอบความรู้เกี่ยวกับ Python ทั้งหมดที่คุณต้องการให้กับคุณ ในรูปแบบที่ง่าย เรียนรู้ได้ง่าย และครอบคลุมทุกหัวข้อของ Python ที่คุณนึกออก นอกจากนี้ยังมีแบบฝึกหัดแบบ Interactive ที่จะทำให้คุณมีส่วนร่วมและตื่นตัวในการเรียนรู้ หรือหากคุณต้องการยืดกล้ามเนื้อด้วยการเขียน Code ใน Projects แบบ Real-time? MIMO ก็ครอบคลุมเช่นกัน นอกจากนี้คุณยังสามารถสร้างเว็บไซต์ของคุณเองได้โดยใช้ Program นี้อีกด้วย

3. SoloLearn

SoloLearn

หากคุณกำลังมองหาวิธีเรียนรู้ Python ที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด คุณไม่จำเป็นต้องมองหาจากที่ไหน นอกจาก SoloLearn โดย App นี้อัดแน่นไปด้วยบทเรียน Python มากมายที่จะช่วยให้คุณเขียน Code ได้อย่างมืออาชีพและมีประสิทธิภาพ

และเพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะสามารถซึมซับความรู้ทั้งหมดได้ SoloLearn จึงมีกิจกรรมต่าง ๆ ในตอนท้ายของแต่ละหัวข้อ เพื่อให้คุณได้ฝึกอีกด้วย SoloLearn จึงเป็นเหมือนคุณครูส่วนตัวสำหรับสมองของคุณ ที่จะช่วยผลักดันให้คุณบรรลุเป้าหมายในการเขียน Code ดังนั้น เตรียมตัวให้พร้อมที่จะวิ่งไปสู่ความสำเร็จโดยมี SoloLearn อยู่เคียงข้างคุณ

4. Programming Hub

Programming Hub

Programming Hub เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้นที่เพิ่งเข้าสู่โลกของ Python มันเหมือนกับที่ปรึกษาที่เป็นมิตร ซึ่งจะคอยแนะนำคุณทีละขั้นตอนในเส้นทางการเขียน Code ด้วยกิจกรรมที่เป็นประโยชน์ คุณจะเรียนรู้ได้อย่างมีประสิทธิภาพและรวดเร็วยิ่งขึ้น โดยไม่รู้สึกหนักใจหรือท้อแท้ไปซะก่อน

การไขปริศนาของ Programming Hub เป็นเหมือนการเรียนรู้ที่คุณอาจไม่เคยเจอความบันเทิงเท่านี้มาก่อน เพราะคุณจะต้องถอดรหัสและไขปริศนาเหมือนกับ Sherlock Holmes เลยทีเดียวแหละ

และทั้งหมดนี่ก็คือ 4 Applications ตัวช่วยพัฒนาทักษะ Python ของคุณ หวังว่าตัวช่วยทั้ง 4 Applications นี้จะช่วยให้คุณได้ทบทวนและพัฒนาทักษะ Python ได้มากขึ้นกว่าเดิมนะคะ

เมื่อ หางาน IT ให้ ISM Technology Recruitment เป็นอีกหนึ่งตัวช่วย เพื่อให้คุณได้ “ชีวิตการทำงานในแบบที่คุณต้องการ” เพียงส่ง Resume มาที่นี่

ISM เชี่ยวชาญในธุรกิจ IT Recruitment & IT Outsourcing โดยเฉพาะ ได้เปิดทำการมาแล้วกว่า 30 ปี มีพนักงานทุกสายและทุกระดับทางด้าน IT ที่ได้ร่วมงานกับลูกค้าองค์กรใหญ่ที่มีชื่อเสียงและบริษัทข้ามชาติมากมาย

Source: https://python.plainenglish.io/

Related Articles

5 Programming Languages ยอดนิยมในปี 2024

บทความนี้ จะเปิดเผยแนวโน้ม กลยุทธ์ และภาษาที่น่าสนใจ ซึ่งจะช่วยนำทางคุณสู่ความสำเร็จในปี 2024 กับ 5 Programming Languages ยอดนิยมในปี 2024 

10 ทักษะ ที่จำเป็น สำหรับ Software Developer

บทความนี้ได้รวบรวม 10 ทักษะ ที่จำเป็น สำหรับ Software Developer เพื่อให้คุณมีความพร้อมในการตอบสนองความต้องการของตลาดงานไอทีที่มีการแข่งขันสูง

6 Free Google Certifications สำหรับ Developers

“การเรียนรู้ไม่มีวันสิ้นสุด” การที่เราได้เรียนรู้สิ่งใหม่ แถมได้ Certifications แถมยังนำไปกรอกใน Resume ได้อีกด้วย มาดูกันว่ามีอะไรบ้าง

en